VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH INTER CLEAN
Địa chỉ: 85/18 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Hot line: 0909 838 958 – Phòng Kinh Doanh
Điện thoại: 84 8 62947077
Email: info@interclean.vn

TỔNG QUAN VỀ INTER CLEAN

Inter Clean được thành lập tại TP Hổ Chí Minh, chuyên cung cấp các Dịch vụ cho cácTòa nhà,Văn phòng, Trung tâm Thương Mại, Căn hộ Nhà ở..

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA INTER CLEAN

Với các dịch vụ đang hoạt động, Inter Clean cố gắng làm tốt và sẽ phát triển thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh,

MỤC TIÊU CỦA INTER CLEAN

Inter Clean với định hướng trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành Vệ sinh công nghiệp và hướng đến việc tương tác với khách hàng trực tuyến,

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Đầu tiên Công Ty TNHH INTER CLEAN xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Vệ sinh của công ty chúng tôi.

Tháng 12/2016, nhận thấy nhu cầu về cung cấp dịch vệ sinh ngày càng lớn mạnh.  Công Ty TNHH INTER CLEAN đã chính thức thành lập nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Điểm mạnh của của Inter Clean là có hệ thống quy trình khép kín chặt chẽ, hệ thống quản lý sâu sát nhân viên, luôn mong muốn tạo một chất lượng tốt nhất để cung cấp đến khách hàng.

Với lực lượng lãnh đạo, bộ phận điều hành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh Công nghiệp. Đồng thời yếu tố cạnh tranh của công ty chúng tôi đang nhấn mạnh khác biệt về Chất lượng Dịch vụ và Giá cả phù hợp, hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với Quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng

 

  • DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 80% 80%
  • DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ, NHÀ Ở 60% 60%
  • DỊCH VỤ GIẶT ỦI 70% 70%
  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH CƠ BẢN 90% 90%